Co dien tu vina

×

Dùng 60 mạch esp8266 v1 để đào coin

22-12-2023
Dùng 60 mạch esp8266 v1 để đào coin ESP8266 / ESP32, Raspberry Pi, v.v. Có một sàn giao dịch tự lưu trữ để chuyển đổi Duino Coin thành các loại tiền điện tử khác như Bitcoin Cash hoặc Ripple. Nhà phát triển nói rằng Litecoin, Ethereum, Bitcoin, Dogecoin hoặc các đồng tiền khác có phí vận hành cao sẽ không được thêm vào sàn giao dịch.

Khi tôi lần đầu tiên nhìn thấy số lượng lớn ESP-01 V1.0 lớn trên Facebook, tôi nghĩ rằng nó được thiết kế để tăng tốc độ cập nhật chương trình cơ sở của tối đa 60 mô-đun ESP-01. Nhà phát triển, Thanormsin, vừa giải thích rằng sẽ cần đầu vào DC từ 5 đến 24V để cấp nguồn cho tất cả ESP8266 được gắn vào nó.

Có vẻ tuyệt vời khi có rất nhiều Nhưng không có giao diện PC để cập nhật chương trình cho chúng, vì vậy nó rất khó khăn đối với người mới, ngay cả khi nó có thể được sử dụng để cập nhật phần mềm OTA, vì lần đầu tiên, chúng ta phải cập nhật chương trình ban đầu cho mạch.

Vì vậy, chủ nhân của cá mạch này là Thanormsin, đã giải thích với tôi rằng sự sắp xếp ban đầu của anh ấy là một mớ dây cáp.

Đó là lý do tại sao anh ấy thiết kế một bảng để làm cho nó gọn gàng hơn và dễ quản lý hơn. Mỗi mô-đun ESP-01 có thể cập nhật chương trình cơ sở từ Internet, chính xác là từ Github, vì mỗi khi một phiên bản chương trình cơ sở mới được tải lên Github, mô-đun không dây sẽ tự động tải xuống và nâng cấp lên chương trình gốc mới nhất.

Anh ấy đã điều chỉnh mã từ kho lưu trữ ESP8266_ESP822_SelfUpdate của lập trình viên131 có mã flash thành phần cứng ESP8266 hoặc ESP32 từ một tệp phần sụn được lưu trữ trong Github.

Đó là chỉ khi anh ấy chia sẻ ảnh chụp màn hình các cửa sổ Arduino IDE của mình, chúng ta thấy rằng bảng này được dùng để khai thác các đồng tiền Duino . đã có một vài người chơi xung quanh Duino coin và Chia trên Facebook trong những tháng gần đây.

Duino coin được thiết kế để khai thác trên phần cứng giá rẻ như Arduino, ESP8266 / ESP32, Raspberry Pi, v.v. Có một sàn giao dịch tự lưu trữ để chuyển đổi Duino Coin thành các loại tiền điện tử khác như Bitcoin Cash hoặc Ripple. Nhà phát triển nói rằng Litecoin, Ethereum, Bitcoin, Dogecoin hoặc các đồng tiền khác có phí vận hành cao sẽ không được thêm vào sàn giao dịch.

 

Tin mới nhất

Tiêu đề bài viết test SEO

Thiết kế mạch điện bằng altium

Tags